Thông báo nâng cấp website Tuongquan.vn sang giao diện mới V2

Xin chào tất cả các bạn đã yêu quý website Tuongquan.vn trong những thời gian vừa qua. Đội ngũ phát triển website Tuongquan.vn rất vui và hạnh phúc khi nhận được những sự đón nhận từ các bạn đối với chúng tôi như vậy.

Và với mục đích nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Cũng như nâng cấp hệ thống website Tuongquan.vn sang một phiên bản mới. Nhằm tăng tính năng trải nghiệm người dùng và cập nhật nâng cấp giao diện website đáp ứng các tiêu chí UX/UI một cách tốt nhất. Đội ngũ phát triển website Tuongquan.vn xin được thông báo tới các bạn việc nâng cấp giao diện website Tuongquan.vn như sau:

Thời gian thực hiện nâng cấp website Tuongquan.vn

Tuongquan.vn hiện nay đang trở thành một trong những công cụ tạo kí tự đặc biệt tốt nhất hiện nay trên thị trường. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và thay đổi nhằm mang đến những gì tốt nhất cho người dùng.

Do đó, chúng ta phát đi thông báo này nhằm mục đích thông báo đến các bạn, người dùng truy cập website Tuongquan.vn được biết về việc thực hiện nâng cấp website và giao diện website Tuongquan.vn lên giao diện mới tốt hơn theo thời gian như sau:

  • Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ 00h ngày 28/09/2022.
  • Thời gian kết thúc dự kiến: 14h00 ngày 29/09/2022

Trong giời than thực hiện nâng cấp website. Các bạn có thể không truy cập được website để tạo kí tự đặc biệt. Hoặc có thể truy cập chậm hơn thông thường.

Sau khi kết thúc thời gian nâng cấp website người dùng có thể trải nghiệm và thực hiện tạo kí tự đặc biệt trên website một cách bình thường.

Các thay đổi sau nâng cấp giao diện website Tuongquan.vn

Với việc nâng cấp giao diện website Tuongquan.vn chúng tôi xin được thông tin một số thay đổi. Cũng như những điểm mới và nổi bật so với phiên bản cũ trước đây như sau:

1. Về giao diện website

Về giao diện chúng tôi đã thực hiện nâng cấp và thay đổi giao diện toàn bộ website sang giao diện mới được gọi là “Version 2 – V2”. Các bạn có thể thấy sự thay đổi giao diện so với phiên bản cũ qua trải nghiệm thực tế tại địa chỉ: https://tuongquan.vn

2. Về tính năng tạo kí tự đặc biệt

Về tính năng tạo kí tự đặc biệ trên website. Chúng tôi đã bổ sung và cập nhật thêm 100.000 kí tự mới và đẹp phổ biến 2022. Giúp các bạn có thể tìm kiếm và tạo kí tự đặc biệt đa dạng hơn.

Tính năng mới trên website Tuongquan.vn
Tính năng mới trên website Tuongquan.vn

Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cấp về tốc độ xử lý về tạo kí tự đặc biệt lên một cách tốt hơn. Vì vậy, các bạn có thể tạo kí tự đặc biệt nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Như vậy, với thông báo này chúng tôi mong muốn gửi tới các bạn những người đã, đang và sẽ truy cập website Tuongquan.vn được biết về việc nâng cấp website của chúng tôi sang giao diện mới. Cải thiện hiệu xuất cũng như đáp ứng tốt hơn yêu cầu về tạo kí tự đặc biệt của người dùng.

Trong quá trình nâng cấp hoặc sau quá trình nâng cấp. Nếu có bất kỳ sự cố nào hoặc ý kiến đóng góp nào. Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi từ các bạn. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!